DANH MỤC

08 22 433 444 - 0915 570 393

5 Mẹo hữu ích cho người mới dùng iPhone

24/10/2021 - admin

Nhắc đến iPhone chúng ta sẽ liên tưởng đến một chiếc smartphone có thiết kế đẹp, sang trọng. iPhone chạy trên nền tảng iOS do Apple phát triển, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu dùng iPhone thì sẽ chưa quen và chưa khai thác được những tính năng tuyệt vời của chiếc smartphone này. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ rất hữu ích cho người mới bắt đầu dùng iPhone. Bạn hãy tham khảo để biết thêm nhé.

1. Bật đèn flash khi có thông báo
Tính năng này có lẽ không phải ai cũng biết, nếu không muốn điện thoại nhắc nhở bằng nhạc chuông hoặc rung, bạn có thể cài đặt thông báo bằng đèn flash. Để thiết lập, truy cập Settings > General > Accessibility> LED Flash for Alerts bật on

2. quay màn hình iPhone trên iOS 11
Để quay màn hình iPhone bạn cần thêm vào trung tâm điều khiển. Vào cài đặt, chọn trung tâm kiểm soát của iPhone tiếp vào Tuỳ chỉnh điều khiển 
Nhấp dấu cộng để thêm Ghi màn hình vào trung tâm điều khiển. Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành thực hiện như sau: vuốt từ dưới lên để xuất hiện trung tâm điều khiển, nhấp vào biểu tượng quay màn hình.

 


3. cài đặt mật khẩu cho NOTES
Với iOS 11, bạn hoàn toàn có thể cài đặt mật khẩu cho Notes, tránh được sự tò mò của người khác khi dùng máy của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thực hiện thao tác này

4. Thao tác nhanh với bàn phím
Người dùng có thể gõ nhanh dấu chấm câu (.) bằng cách nhấn 2 lần nút Space. Bấm và giữ phím ảo, sẽ có một bảng nhỏ hiện lên với nhiều ký tự đặc biệt.

Trong các trình duyệt web, bạn còn có thể bấm và giữ phím dấu chấm “.” để gõ nhanh tên miền như .com, .net, .org…

Một cách khác, bạn vuốt ngón tay từ phím 123 (góc trái cuối màn hình) để chuyển sang bàn phím chuyên gõ số thay vì phải chuyển đổi giữa các loại bàn phím.

5. phím Home ảo
Nếu bạn không muốn sử dụng phím Home vật lý hoặc không hoạt động tốt thì có thể kích hoạt phím ảo bằng cách vào Settings > General > Accessibility và bật Asistive Touch. Các thao tác trên phím Home áo tương tự với nút vật lý, hơn nữa còn có nhiều tùy chọn nâng cao như khóa nhanh màn hình, điều chỉnh âm lượng.

Bài viết liên quan:

Bảo hành chính hãng

Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Giá bán rẻ nhất

Giá bán rẻ nhất toàn thị trường

Tư vấn hỗ trợ 24/7

Hoàn toàn miễn phí

Khuyến mại giá sốc

Giảm giá sâu, nhiều ưu đãi

© 2016 Bản quyền thuộc về Bảo Anh Mobile